Vòng 2 BPL và những điều bất ngờ

    Vòng 2 của giải bóng đá BPL S1 tiếp tục diễn ra vào chiều ngày 28/07/2019 trên sân vận động Suối Hoa. Tại vòng đấu này, có rất nhiều điều bất ngờ đã diễn ra.

 Bất ngờ thứ nhất: Quan Độ vượt qua Hà Anh đầy kịch tính

Bước vào trận đấu, Các cầu thủ Quan Độ nhập cuộc rất tự tin. Ở phút thứ 13’, FC Quan Độ đã khai thông thế bế tắc của trận đấu. Người lập công cho FC Quan Độ chính là Đức Anh “bon bon”. Sau khi để thua, các cầu thủ FC Hà Anh như bừng tỉnh, họ dồn lên tấn công và đã được đền đáp bằng bàn thắng san bằng tỉ số do Long “lác” ở phút thứ 22'. Tưởng trừng sau bàn thua, các cầu thủ FC Hà Anh sẽ thi đấu khởi sắc hơn khi tung vào sân những "con hàng" chất lương của mình là Tuyến “Tày”, Phương “nhô”, Thiên “lớ”. Tuy nhiên, trong một ngày mà những chiến binh Quan Độ thi đấu quá hay, đặc biệt là thủ thành Sáng "Degea" đã giúp  FC Quan Độ dành chiến thắng trước FC Hà Anh với tỉ số 5 - 3.

Bất ngờ thứ 2: Liberty lên đỉnh

Ở trận đấu cùng giờ, FC Bắc Ninh đã bất ngờ có bàn mở tỉ số từ rất sớm sau sai lầm của thủ thành Hảo “mỳ tôm” ở phút thứ 2’. Tiếp tục gây ra bất ngờ khi FC Bắc Ninh lại 1 lần nữa vươn lên dẫn trước với bàn thắng của Minh Hiệp ở phút thứ 10'. Tuy vậy, đó là tất cả những gì mà các cầu thủ FC Bắc Ninh làm được. Trong một ngày thi đấu thăng hoa của Phương “ếch” đã giúp FC Liberty dành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 9 – 2. Trước đó, Doanh "nát" là người khai thông thế bế tắc cho Liberty. Chiến thắng này đã giúp Liberty chễm chệ ngôi đầu sau vòng đấu thứ 2.

VAFC vs Sao: không thể gây ra bất ngờ

Trong một ngày mà bộ đôi “chú” Bính (hattrick) cùng Tuấn “ Cò” (cú đúp) song tấu, Ứng cử viên cho chức vô địch -  FC Sao có một chiến thắng đậm đà trước các cầu thủ VA FC với tỉ số 5 – 2.

GĐV vs Kinh Bắc: Bất ngờ nối tiếp bất ngờ

Trận đấu tâm điểm của vòng 2 chính là cuộc thư hùng giữa FC Gia Đình Việt và FC Kinh Bắc. Vừa bắt đầu trận đấu, các cầu thủ FC GĐV đã tràn lên tấn công. Chỉ mất 15' đầu hiệp 1, FC GĐV đã dẫn trước FC Kinh Bắc 3 – 1. Nhưng với sự lỳ lợm và tinh thần chiến đấu kiên cường, các cầu thủ FC Kinh Bắc khiến cho cả sân vận động như vỡ òa khi có bàn thắng san bằng tỉ số 3 – 3 ở phút thứ 43’ của Thịnh “Enzo”. FC GĐV được hưởng 2 quả phạt trực tiếp 10m ở cuối trận. Tuy nhiên, các cầu thủ của FC GĐV lại không tận dụng thành công. Một trận đấu quá nhiều cảm xúc với 6 bàn thắng chia đều cho 2 đội.

Ở các diễn biến khác, các cầu thủ FC Hoàng Gia Phát thắng FC Bắc Ninh IZA 3 – 2 với sự xuất sắc của Hưng “gióng” - một cú sút trái phá khiến cả sân bóng "bất ngờ".

Các cầu thủ FC Sông Cầu có 1 trận thắng khá vất vả trước các cầu thủ FC Thiên Hà Mobile với cùng tỉ số 3 – 2 mặc dù dẫn bàn từ khá sớm.

Bảng xếp hạng chung cuộc sau vòng 2 giải bóng đá BPL 2019

Danh sách vua phá lưới

                                                                                                                                                                PV: DTT

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""