Vlog Sân cỏ Bắc Ninh: Quân con - sát thủ có gương mặt trẻ thơ

Quân con sinh ngày: 14/10/1997, quê ở  Bồ sơn - Võ Cường. Một làng quê vốn cũng là cái nôi sản sinh nhiều cầu thủ hay của khu vực thành phố. Hàng năm nơi đây cũng thường xuyên diễn ra giải bóng truyền thống rất sôi động và hấp dẫn, đặc biệt bồ sơn vẫn còn giữ được một sân bóng cỏ tự nhiên hiếm có trên địa bàn TP Bắc Ninh.

 

Đối với Quân con, anh chàng từng tập luyện lớp năng khiếu olympic cùng với Tuấn cò, Phương nhô, Đạt tèo, Minh con… và cũng tham gia đội tuyển tỉnh BN tham dự giải Milo đi đến vòng Chung kết toàn quốc. Sau đó, Quân con chuyển sang clb Công An Nhân Dân ăn tập. Một thời gian sau Quân con chia tay giới chuyên nghiệp và bắt đầu về chơi sân phủi tại Bắc Ninh.

Quân con nhanh chóng hòa nhập bóng đá phủi Bắc Ninh, anh cũng tham gia khá nhiều các câu lạc bộ khác nhau. Ở đội nào Quân con cũng hòa nhập và để lại những dấu ấn tốt đẹp như chính tính cách dễ gần của anh vậy.

Năm 2016, cũng giống Tuấn Cò, Quân con lần đầu trình làng bóng phủi Bắc Ninh khi khoác áo cho FC Phúc Anh ở Giai đoạn 2 giải Bóng đá Thanh niên tỉnh Bắc Ninh lần thứ 2 (hay còn gọi là Bleague mùa thứ 3). Năm đó, Quân con là gương mặt trẻ triển vọng, cũng đã tạo nên những dấu ấn riêng biệt của mình, dù không nhiều.

2017, Quân con khoác áo FC Kinh Bắc và tham gia giải lớn đầu tiên ở BN là giải Siêu phủi Phúc Anh. Cùng với FC Kinh Bắc, Quân con đã có chiếc huy chương bạc đầu tiên sau khi dừng bước ở trận Chung kết trước FC Phúc Anh. Năm 2018, Quân con cùng Minh Hiếu và Thịnh enzo ở FC Kinh Bắc tạo thành 1 bộ trẻ đầu quân cho FC Tiền An tham gia giải Bleague 2018. Và lần này, Quân con cùng đồng đội đã đăng quang vô địch sau khi vượt qua 1 loạt các tên tuổi tầm cỡ của khu vực TP và các huyện lân cận. Trong đó, góp sức của Quân con vào chức vô địch của Tiền An là không nhỏ. Đến năm 2019, Quân con và bộ trẻ đó lại quay trở lại FC Kinh Bắc và tham gia giải Bắc Ninh Pro League 2019. Sự xuất sắc của cá nhân Quân con cùng tập thể gắn kết đã đưa FC Kinh Bắc vươn lên hạng Ba của giải. Quân con cũng nhận được sự tán dương rất lớn của các đội bóng với màn thể hiện của mình. Ngoai ra, Quân con còn tham gia khá nhiều các đội bóng lớn nhỏ khác, tất cả để thỏa mãn niềm đam mê chơi bóng của mình. Có thể kể đến như EOC, Sao, Sea Again, Phoenix.. Thậm chí, Quân con cũng từng khoác áo FC Hàn Thuyên – đội bóng dành riêng cho học sinh trường THPT Hàn Thuyên, dù anh không học ở Hàn Thuyên. Tất cả đều từ những sự yêu quý mà mọi người dành cho anh.

Bên ngoài tỉnh, Quân con cũng đang thi đấu thành công trong màu áo của FC Nguyễn Trãi trứ danh tại giải HPL danh giá. Còn tại giải Vĩnh Phúc League, Quân con cũng là vai diễn chính trong đội hình FC Lê Nguyễn.

Và đầu năm 2020 vừa qua, Quân con đã có một thương vụ chuyển nhượng mang tính chất bom tấn khi anh quyết định đầu quân cho đội bóng mới thành lập – FC Hoàng Linh Solution vốn tiền thân chính là nhà vô địch BPL 2019. Và danh hiệu đầu tiên năm 2020 chính là chiếc siêu cup Sân cỏ Bắc ninh khi anh cùng đồng đội đánh bại FC Chân Phương – nhà vô địch của League One.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem sự bùng nổ của Quân con trong mầu áo Hoàng linh Solution trong năm 2020 này nhé.

Vị trí sở trường:

Quân con là mẫu cầu thủ chơi đa năng, anh chơi được nhiều vị trí, tuy nhiên anh có thiên hướng tấn công và khả năng công cao hơn khả năng thủ. Anh thường chơi ở vị trí tiền vệ và phát động tấn công. Ở các đội bóng Quân tham gia, anh đều nắm vai trò là ngòi nổ và là nhà kiến thiết. Chúng ta có thể thấy, trong màu áo FC Kinh Bắc ở mùa giải BPL 2019, hầu hết các đường tấn công của Kinh Bắc đều qua chân Quân con. Và khi thiếu vắng Quân con, Kinh Bắc cũng giảm đi sự nguy hiểm vốn có của mình. Một mẫu cầu thủ chơi bóng tinh tế và có nhãn quan chiến thuật, khả năng quan sát sắc bén, với những đường chuyền mang tính chất quyết định.

Khả năng cá nhân

Về khả năng cá nhân, Quân con không phải mẫu cầu thủ áp đảo như Tuấn Cò, không phải mẫu hoa mỹ như Công ozil nhưng anh lại có những phẩm chất của cả hai cầu thủ đó. Khả năng giữ bóng tốt, chọn vị trí chuẩn, dứt điểm 1 chạm tinh tế, và đặc biệt là những cú sút xa chuẩn xác là những gì ta thường thấy ở Quân con. Không phải tự nhiên mà nhiều người đã gán cho Quân con 1 câu: ra sân là có siêu phẩm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""