Tổng hợp vòng 4 giải bóng đá các CLB xã Hòa Long lần thứ VII năm 2019

    Vòng 4 giải bóng đá các CLB xã Hòa Long năm 2019 tiếp tục diễn ra vào ngày 28/07/2019 với những lượt trận vô cùng hấp dẫn. Ngay trận đấu đầu tiên, các cầu thủ FC Quả Cảm đối đầu với đội dẫn đầu BXH là FC Viêm Xá.

    Tiếng còi khai cuộc của trận đấu bắt đầu, các cầu thủ FC Quả Cảm đã tràn lên tấn công nhằm phủ đầu đội đầu bảng FC Viêm Xá. Đến phút thứ 4', sau một qua căng ngang của Quân "Tam Giang", Đắc Hiếu ra chân dứt điểm mang về bàn mở tỉ số cho FC Quả Cảm. Tuy nhiên, lợi thế về thể lực đã giúp các cầu thủ FC Viêm Xá có bàn san bằng tỉ số ở phút thứ 26' của Trung "con". Chung cuộc, FC Viêm Xá thắng FC Quả Cảm với tỷ số 4 - 1 để tiếp tực giữ vững ngôi đầu.

Dù chơi rất cố gắng nhưng các cầu thủ FC Quả Cảm vẫn để thua các cầu thủ FC Viêm Xá

    Trận đấu tiếp theo cùng ngày là cuộc đọ sức giữa FC Xuân Viên và FC Xuân Đồng. Không quá khó khăn để các nhà đương kim Á quân của giải đấu áp đặt lối chơi của mình lên đối thủ. Phút thứ 28', nhận đường kiến tạo của Anh Trung, Tráng "loe" đã dứt điểm trái phá hạ gục thủ môn bên phía FC Xuân Đồng. Đến phút thứ 58', FC Xuân Viêm nâng tỉ số lên 2 - 0 sau pha dứt điểm gọn gàng của Thắng CR.  Hết trận, FC Xuân Viêm thắng FC Xuân Đồng 2 - 0.

Pha dứt điểm tinh tế của Thắng CR giúp FC Xuân Viên thắng FC Xuân Đồng 2 - 0

    Trận cầu hấp dẫn nhất của vòng 4 diễn ra giữa FC Xuân Ái và FC Hữu Chấp. Ngay sau khi tiếng còi khai cuộc bắt đầu, các cầu thủ FC Hữu Chấp đã tràn lên tấn công nhằm tạo áp lực. Thành quả là họ đã có bàn mở tỉ số 1- 0. Ngay sau bàn thua các cầu thủ Xuân Ái đã có sự thay đổi nhân sự và tạo ra các cơ hội rõ rệt, tuy nhiên chưa thể chuyển hoá thành bàn thắng. Sang đầu hiệp 2, Tận dụng sự mất tập chung của hàng hậu FC Hữu Chấp, các cầu thủ của FC Xuân Ái đã nhanh chóng gỡ hoà. Trận đấu tiếp tục diễn ra rất căng thẳng, trên sân xuất hiện rất nhiều điểm nóng. Trong tài đã phải rút ra rất nhiều thẻ vàng dành cho cả hai bên. Với sự xuất sắc của thủ thành Tuấn JenDa và sự lì lợm của mình, các cầu thủ FC Xuân Ái đã làm mọi người bất ngờ khi nâng tỉ số lên 2-1 ở những phút cuối cùng của hiệp 2. Cầu thủ ghi bàn là Trường "con"" đã là nổ tung khán đài của sân vận động Viêm Xá.Sau đó, các cầu thủ FC Hữu Chấp không còn giữ đc sự bình tĩnh với trọng tài thì tình huống đánh người của hậu vệ FC Hữu Chấp cộng thêm phản ứng khiến họ phải nhận 1 thẻ đỏ. Chung cuộc FC Xuân Ái dành chiến thắng với tỉ số 2 - 1.

    Ở một diễn biến khác, FC Hoàng Sa không mấy khó khăn để đánh bại FC Đẩu Hàn với tỷ số 3 - 1.

Kết quả các trận đấu thuộc vòng 4 giải bóng đá các CLB xã Hòa Long 2019:

  • FC Quả Cảm – FC Viêm Xá : 1 – 4
  • FC Xuân Đồng – FC Xuân Viên: 0 – 2
  • FC Xuân Ái – FC Hữu Chấp: 2 – 1
  • FC Hoàng Xa – FC Đẩu Hàn: 3 - 1

PV: DTT

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""