Nhận định Cầu đinh vòng 3 BPL: Hà Anh vs Bniza - cần đưa cả con tàu vào đường ray !

Sau 2 vòng đấu của giải bóng đá Bắc Ninh Pro League – s1 khán giả đã và đang dần tin vào sự hấp dẫn, sức hút của giải. Và vòng 3 này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trận cầu đinh  đang được khán giả quan tâm.

Vòng đấu thứ 2 đã trôi qua, rất nhiều những câu hỏi và rất nhiều những CLB lớn đã để xảy chân. Dường như phải thi đấu với khung giờ sớm đang làm cho thể lực cũng như lối đá của các đội bóng bị ảnh hưởng ít nhiều, cùng với đó là sự thiếu tập trung của các cầu thủ. Và trận cầu đinh của vòng 3 là sự cọ sát, thử thách thật sự của  Fc Hà Anh và cả của Iza

Hà Anh vẫn chưa thể tạo ra bất ngờ sau 2 vòng khi được đánh giá là 1 trong những đội bóng có nhất nhiều những quân bài chất lượng và chuyên môn sâu. Trận thắng dễ dàng ở vòng 1 của của Hà Anh trước các cầu thủ VAFC không khẳng định được nhiều điều, bởi tại vòng 2 các cầu thủ Hà Anh đã phải nhận 1 gáo nước lạnh trực tiếp của đại diện đến từ Yên Phong – Quan Độ. Trong 1 ngày mà Tuyến Tày, Long Lác hay Thiên Lớ đã nổ súng để cứu vãn những cơ hội cho Hà Anh nhưng cũng không thể giúp Hà Anh có ít nhất 1 điểm, sự chủ quan nơi hàng thủ đồng thời trước lối chơi máu lửa của Quan Độ khiến Hà Anh ngậm ngùi nhận thua cuộc với tỷ số 3 – 5. 

Bắc Ninh IZA – Bình cũ rượu mới

Năm nay là 1 năm đầu tư bài bản của BNiza khi mà trong đội hình của  Iza có quá nhiều những cái tên chất lượng hàng đầu của phủi Hà Nội như: Giang Tiêu, Công Huấn, Nghĩa Bale, Tùng Thổ, Mạnh Đồng hay Phương Tiger… đều là những tên tuổi đã làm lên tên tuổi của rất nhiều những đội bóng trên địa bàn thủ đô. Nhưng những gì mà CĐV và những người hâm mộ đang được chứng kiến sau 2 vòng là 0 điểm tròn chĩnh. Với 1 dàn sao trong đội hình, ban lãnh đạo của CLB vẫn chưa thể đưa còn tàu BNIZA đi vào đường ray để đúng theo tiến độ của nó. BNIZA chưa thể khiến cho khán giả mãn nhãn về những sự kì vọng của mình. Vòng 2 tiếp tục là 1 lần xảy chân của IZA khi họ đã có cơ hội dẫn trước 2 – 1 nhưng trong 1 ngày mà sức trẻ của Hoàng Gia Phát lên tiếng và pha kết liễu của Việt Đen thì chung cuộc dàn sao phủi đã để thất thủ 2 -3.

Hà Anh và BNIZA đều có nét tương đồng về sự đầu tư chuyên nghiệp của các ông bầu, cầu thủ lại chất lượng, nhiều ngôi sao, đồng thời là những cầu thủ đang gắn bó, cống hiến hết mình vì đội bóng.

Những trận đấu có mặt một trong hai cái tên Hà Anh hay BNIZA trong 2 vòng vừa qua cũng thường được quan tâm đặc biệt từ khán giả và giới chuyên môn, chứ chưa nói đến khi cả hai gặp nhau. Do đó, Vòng 3 sẽ hứa hẹn vô cùng hấp dẫn. Hà Anh sẽ phải làm gì để sốc lại tinh thần cho toàn đội, còn BNIZA sẽ phải nhanh chóng quay trởi lại với cuộc đua thật sự của mình vì chỉ cần 1 lần nữa mất tập trung thì coi như cửa vô địch đối vs BNIZa là rất hẹp.

Nói về điểm mạnh của hai đội bóng thì có lẽ cả ngày cũng không hết. Chỉ biết rằng, đây là một trận cầu đinh giàu sức hút mà không một fan phủi chân chính nào muốn bỏ lỡ.

Hà Anh vs BNIZA

16:30 - 4/8/2019

Sân số 4 – Svđ Suối Hoa

Mời quý vị đón xem

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""