“Messi hay hơn Maradona”

Tiền đạo Cassano đã đưa ra nhận định rằng Messi xuất sắc hơn Maradona.

Messi vs Maradona

Sự so sánh giữa Maradona và Messi luôn thu hút được sự chú ý của giới truyền thông cũng như người hâm mộ. Nhiều người cho rằng “Cậu bé vàng” mới là người giỏi hơn. Khi đã giúp cho đội nhà Argentina giành được Cúp vàng World Cup. Trong khi đó, bản thân của số 10 Barca chỉ có thể đưa đội tuyển quê nhà của mình giành ngôi Á quân của World Cup.

Dẫu vậy, với tiền đạo Cassano cựu cầu thủ của Real Madrid đã đưa ra nhận định của mình rằng. Sự ổn định của Messi trong một thời gian dài. Chính là điều mà anh đánh giá cao cầu thủ của Barca hơn so với người tiền bối. 

“Maradona đã làm một điều chưa từng thấy trước đây trong 4 hoặc 5 năm. Nhưng với Messi, cậu ấy đã làm được điều tương tự trong vòng 15 năm. Cậu ấy đã ghi được 710 bàn thắng và có 300 pha kiến tạo. Khi có cậu ấy trong đội hình xuất phát nghĩa là đội bóng của bạn đã dẫn trước đối thủ 1-0. Những người hâm mộ Maradona hãy chấp nhận một điều rằng Messi đã hất cẳng thần tượng của họ.” – Cassano nói trên Corriere dello Sport

Cassano là một cựu cầu người Italia. Trưởng thành từ lò đào tạo của Bari. Sau đó anh chơi cho những đội bóng lớn như Real Madrid, AC Milan, Inter Milan, Roma. Anh giải nghệ vào năm 2018. Trong sự nghiệp của mình, Cassano đã có 39 lần khoác áo đội tuyển Ý và ghi được 10 bàn thắng. Khi còn thi đấu, chân sút này nổi tiếng là một người lắm tài nhiều tật. Thường xuyên vô kỷ luật. Anh còn tuyên bố rằng bản thân đã ngủ với 700 cô gái. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""