LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG XÃ HÒA LONG LẦN THỨ VII - NĂM 2019

Vào chiều ngày 14/07/2019, tại sân vận động thôn Hữu Chấp đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá các CLB xã Hòa Long lần thứ VII năm 2019. Chương trình diễn ra hoành tráng, quy mô, thu hút sự quan tâm đông đảo quần chúng nhân dân.

          Mở màn buổi lễ là những bài hát vô cùng sôi động của các vũ công làm tăng lên sức nóng của giải đấu. Kết thúc chương trình văn nghệ là màn múa lân vô cùng đặc sắc và công phu.

          Cùng với sự phát triển của bóng đá phong trào, sự phát triển của công nghệ thông tin, năm nay giải bóng đá các CLB xã Hòa Long lần thứ VII đã được các ban ngành của Xã, các nhà hảo tâm trên địa bàn cùng chung tay xây dựng nên một giải bóng đá phong trào sạch, đẹp và fair - play. Kết hợp với công ty TNHH truyền thông bóng đá Kinh Bắc - Rmedia, sân cỏ Bắc Ninh truyền hình trực tiếp các trận bóng hấp dẫn của giải, quảng bá hình ảnh của địa phương đến với mọi người.

          Sau 1 thời gian vắng mặt, FC Đẩu Hàn năm nay quay lại, hứa hẹn là một ẩn số đối với các đội tham gia giải đấu.

          Mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ rất vất vả đối với đương kim vô địch FC Hoàng Sa khi thiếu đi nhiều trụ cột quan trọng.

          FC Xuân Viên sau khi để tuột mất chức vô địch vào tay FC Hoàng Sa vào năm ngoái, năm nay họ quyết tâm phục thù với một dàn sao như Tráng le, Tấn essien, Thắng Cr...

          Cùng với đó là 5 đội : FC Quả Cảm, FC Xuân Ái, FC Xuân Đồng, FC Hữu Chấp, FC Viêm Xá  tham gia với mục tiêu không gì khác đó là chiếc cúp vô địch.

8 đội sẽ đối đầu với nhau lần lượt theo thể thức vòng tròn tính điểm. Đặc biệt khi 2 đội có điểm số cao nhất sẽ tiến thẳng vào chung kết tranh cúp vô địch danh giá.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""