KHỞI TRANH GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG XÃ HÒA LONG LẦN THỨ VII - NĂM 2019

Chiều ngày 6 - 7/7/2019, tại sân bóng Viêm Xá (làng Diềm), xã Hòa Long đã diễn ra loạt trận đầu tiên khởi động giải  bóng đá truyền thống xã Hòa Long lần thứ VII, năm 2019. Các trận đấu diễn ra kịch tính và hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân. Trận đấu cũng gây sự chú ý bởi pha va chạm gây chấn thương nặng ngay đầu trận đấu.

 

Trận đấu mở màn của giải là trận đấu giữa các cầu thủ FC Quả Cảm và FC. Hữu Chấp. Trận đầu mở ra với rất nhiều những cổ động viên, sự quyết tâm đến từ các cầu thủ và hơn hết là cả 2 đội đều muốn cống hiến cho người xem một trận đấu mở màn thành công rực rõ. Không nằm ngoài dự đoán, ngay từ khi tiếng còi khai cuộc cất lên, cả 2 đội đã nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ trận đấu và có nhiều miếng đánh qua lại. Tuy nhiên, điểm nhấn đầu tiên lại là pha phạm lỗi dẫn đến chấn thương kinh hoàng. Phút thứ 3, một tình huống ham bóng của thủ môn Văn Sơn (Hữu Chấp) và tiền đạo Trịnh Hòa (Quả Cảm), pha va chạm mạnh khiến cho Trịnh Hòa phải rời sân với 1 chấn thương nặng và có thể sẽ lâu nữa chúng ta mới thấy tiền đạo sáng giá của Quả Cảm quay lại với sân chơi và cùng với đó là 1 thẻ đỏ thành cho thủ môn bên phía Hữu Chấp.

Mặc dù có lợi thế lớn hơn người từ rất sớm, nhưng Quả Cảm không thể hiện được ưu thế. Trong suốt hiệp 1, không có bàn thắng nào được ghi. Chỉ bước sang hiệp 2, trận đấu được cởi mở hơn khi có 5 bàn được ghi. Văn Việt (Hữu Chấp) tỏa sáng với 1 cú đúp siêu đẳng, xen giữa là bàn thắng của Văn Giang. Nỗ lực của Trịnh Tiến và Văn Quân bên Quả Cảm là chưa đủ để giúp Quả Cảm có điểm ở trận đấu này. Chung cuộc  Hữu Chấp thắng 3-2.

Trận đấu hấp dẫn sau đó của Đương Kim Á Quân Fc Xuân Viên và Fc Đẩu Hàn. Việc khán giả đặt cửa trên cho Xuân Viên là hoàn toàn đúng. Quá nhiều những khó khăn nhất định dành cho Đẩu Hàn khi phải đối mặt với nhiều những phủi thủ như Tráng Loe, Tấn essien hay Thắng CR…

Mặc dù lối đá của Xuân Viên vẫn chưa thực sự khiến người hâm mộ đã mắt nhưng dù sao chiến thắng trong ngày đầu ra quân với tỷ số sát nút cũng đã phần nào làm thỏa mãn cổ động viên Xuân Viên. Anh Trung và Văn Trung đã giúp các cầu thủ Xuân Viên có chiến thắng. Bàn thắng Văn Phương bên phía Đẩu Hàn chỉ càng tăng sự tiếc nuối cho cổ động viên và các cầu thủ nơi xa nhất xã Hòa Long mà thôi. Chung cuộc Xuân Viên 2 - 1 Đẩu Hàn.

Hai trận đấu còn lại vào ngày chủ nhật của các cầu thủ Xuân Ái - Viêm Xá và Xuân Đồng - Hoàng Sa. Viêm Xá và Đương Kim Vô Địch Hoàng Sa là 2 đội bóng có điểm. Khi mà Hoàng Sa vẫn đang duy trì một thứ bóng đá tấn công hoa mĩ và áp đảo để hạ gục Xuân Đồng với tỉ số  3 - 1. còn Xuân Ái lại nhập cuộc chủ động hơn Viêm Xá, nhưng nhiều cơ hội lại không ghi được bàn thắng và 3 tình huống ghi bàn của Viêm Xá đều là những cơ hội phản công mà đội bóng biết chắt chiu.

Tỷ số sau vòng 1 giải bóng đá truyền thống vô địch xã Hòa Long.:

FC.Hữu Chấp 3 – 2 FC.Quả Cảm

FC.Xuân Viên 2 – 1 FC.Đẩu Hàn.

FC.Xuân Ái 1 – 3 FC.Viêm Xá

FC.Xuân Đồng 1 – 3 FC.Hoàng Sa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""