Khởi tranh giải bóng đá cựu học sinh Chuyên Bắc Ninh mùa thứ 2

Sau mùa giải 2018 thành công, năm nay, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Ninh tiếp tục triển khai giải bóng đá kết nối các cựu học sinh Chuyên mùa thứ 2 với sự vào cuộc của Công ty truyền thông Bóng đá Kinh Bắc (Rmedia)

Sáng ngày 4/5/2019, tại văn phòng Đoàn trường THPT Chuyên Bắc Ninh đã diễn ra buổi họp kỹ thuật của Ban tổ chức và các lãnh đạo đội bóng tham gia giải bóng đá Cựu học sinh Chuyên Bắc Ninh năm 2019.

Tại buổi họp, BTC đã thống nhất các nội dung về điều lệ, lịch thi đấu và các nội dung quan trọng khác. Cụ thể: Giải bắt đầu khởi tranh từ ngày 18/5/2019, diễn ra vào chiều thứ Bảy hàng tuần tại sân Chuyên BN; Cũng trong buổi họp, BTC đã tiến hành bốc thăm chia bảng, theo đó 14 đội bóng tham gia được chia thành 4 bảng, trong đó bảng A, B mỗi bảng gồm 4 đội và bảng C,D mỗi bảng gồm 3 đội. Kết thúc vòng bảng sẽ lựa chọn các đội Nhất, Nhì và đội hạng Ba có thành tích tốt nhất ở bảng A,B. Tại bảng C, D sẽ lựa chọn 2 đội Nhất và 01 đội Nhì có thành tích tốt nhất. Lịch thi đấu vòng tứ kết sẽ được bốc thăm sau vòng bảng theo thể thức C1.

Năm 2019, giải cũng sẽ áp dụng luật lỗi tổng hợp. Theo đó, trong mỗi hiệp đấu, nếu đội nào phạm đến lỗi thứ 7 sẽ phải chịu một pha đá phạt trực tiếp không hàng rào với khoảng cách là 10m. Quy định này nhằm hạn chế các tình huống nóng và những pha phạm lỗi không cần thiết trên sân.

Ngoài ra, các đội bóng sẽ quyên góp tặng 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000đ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại nhà trường. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa theo tinh thần chung tay đoàn kết của giải cựu học sinh Chuyên.

Giải đấu được truyền thông trên Sân cỏ Bắc Ninh và sẽ có sự tham gia giao lưu, bình luận của những BLV bóng đá phủi nổi tiếng. Chắc chắn sẽ là một giải đấu đáng mong đợi cho những "học sinh Chuyên ưu tú" tỉnh Bắc Ninh.

Thor

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""