KHỞI ĐỘNG GIẢI  BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG XÃ HÒA LONG - TP BẮC NINH LẦN THỨ 7 - 2019

Tối ngày 21/6/2019 tại thôn Xuân Viên - xã Hòa Long đã diễn ra buổi họp thường niên của ban tổ chức giải bóng đá truyền thống xã Hòa Long - TP Bắc Ninh mùa thứ 7 năm 2019. Tới dự có các thành viên trong Ban tổ chức, các lãnh đội thường niên tham dự giải, trọng tài và đơn vị truyền thông.

Giải đấu năm nay thu hút sự quan tâm của 8 đội bóng trên địa bàn xã Hòa Long, bao gồm: Xuân Viên, Xuân Ái, Xuân Đồng, Viêm Xá, Hữu Chấp, Quả Cảm, Hoàng Sa, Đô Hàn. Giải sẽ bắt đầu trong tháng 7, thi đấu dự kiến vào chiều thứ bảy hàng tuần trên sân Hữu Chấp và Xuân Đồng (làng Diềm).

Vẫn theo thông lệ hàng năm, giải đấu sẽ đá theo hình thức sân 9, đá vòng tròn tính điểm (League), sau đó sẽ có thêm một vòng đấu cup để tìm ra nhà vô địch. Mỗi đội được bổ sung 5 cầu thủ ngoại và trên sân thi đấu tối đa 2 ngoại binh. Điều này sẽ giúp cho giải đấu tăng phần hấp dẫn với những gương mặt phủi nổi tiếng của Bắc Ninh, thậm trí ngoài tỉnh.

Một điểm mới trong mùa giải thứ 7 là các đội tham gia sẽ không phải đóng góp một khoản nào (trừ tiền thẻ), trưởng BTC Quang Huy chia sẻ: “sẽ cố gắng xã hội hóa toàn bộ kinh phí tổ chức giải, thậm chí hỗ trợ mỗi đội tham gia một phần tiền nhất định”. Đồng thời, cũng trong mùa giải 2019, với sự đồng hành của đơn vị truyền thông Sân cỏ Bắc Ninh, các trận đấu sẽ được quay phát trực tiếp trên fanpage, đồng thời hỗ trợ trọng tài nhận định một số tình huống phức tạp bằng công nghệ ghi hình (VAR).

Với những đổi mới như vậy, chắc chắn giải bóng đá truyền thống xã Hòa Long mùa thứ 7 năm 2019 sẽ là một giải đấu hấp dẫn, đáng xem không chỉ đối với người dân trong xã mà còn cả giới hâm mộ bóng đá Bắc Ninh.

Sơn Thor

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""