Khởi động giải bóng đá Cựu học sinh trường THPT Lý Nhân Tông năm 2019

Chiều ngày 24/9/2019 tại phòng họp trường THPT Lý Nhân Tông đã diễn ra buổi họp đầu tiên của ban tổ chức giải bóng đá cựu học sinh trường THPT Lý Nhân Tông mùa đầu tiên năm 2019. Tới dự có các thành viên trong Ban tổ chức, các lãnh độitham dự giải, trọng tài và đơn vị truyền thông.

Hưởng ứng phong trào bóng đá đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là sau những thành công của các giải cựu học sinh các trường THPT trên địa bàn Thành phố, cuối cùng, giải bóng đá cựu học sinh THPT Lý Nhân Tông cũng đã được ra đời, sau nhiều ngày thai nghén.

Và chính vì được mong chờ và chờ đợi lâu vậy nên dù là năm đầu tiên tổ chức nhưng đã có tới 17 khóa đăng ký tham gia, trải dài từ 1981 đến 2001.Cách nhau nhiều thế hệ nhưng với niềm đam mê chung với trái bóng tròn. Những học sinh năm nào của Yên Phong 2 (cũ), giờ là THPT Lý Nhân Tông đã kéo nhau về tụ họp đông đảo. Góp mặt trong đó, nhiều gương mặt hảo thủ trong làng bóng phủi cũng có mặt. Chứng tỏ sức hấp dẫn không hề nhỏ trong giải sắp diễn ra.

Tại buổi họp, các đội bóng đã đi đến thống nhất một số nội dung trong giải bóng đá lần đầu tiên được tổ chức cho cựu học sinh Lý Nhân Tông này. Theo đó, giải đá theo hình thức đá bảng, chọn đội nhất nhì các bảng vào chơi tứ kết, bán kết và chung kết. 17 đội được chia làm 4 bảng, thi đấu trên sân trường Chuyên, trận Bán kết và Chung kết sẽ đá trên "sân 7 to nhất thành phố" - Sân trường THPT Lý Nhân Tông.

Dự kiến khởi tranh vào ngày 13/10/2019. Chắc chắn đây sẽ là ngày hội bóng đá hấp dẫn dành cho không chỉ học sinh Lý Nhân Tông mà còn nhiều khán giả yêu mến bóng tròn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""