Khai mạc Ngày hội bóng đá trên đất Quan Họ - BPL 2019

          Chiều ngày 21/07/2019, đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Bắc Ninh Pro League lần thứ nhất năm 2019. Về dự giải đấu là sự có mặt của các đơn vị đồng hành, các nhà tài trợ, các đội bóng và đông đảo khán giả, cổ động viên, tạo nên một khung cảnh náo nhiệt hơn bao giờ hết trên sân Suối Hoa.

          Giải bóng đá quy tụ 12 đội bóng xuất sắc nhất trên địa bànBắc Ninh về tham dự gồm có: Bắc Ninh IZA, FC Bắc Ninh, FC Liberty, FC Kinh Bắc, FC Gia Đình Việt, FC Hà Anh, FC Hoàng Gia Phát, FC Quan Độ, FC Sao, FC Sông Cầu, FC Thiên Hà Mobile, VA FC.

Khởi đầu buổi lễ là lễ chào cờ diễn rat rang nghiêm và đẹp mắt bởi những cầu thủ nhí đến từ trung tâm đào tạo bóng đá Hà Anh, các em nhỏ cầm cờ tổ quốc và đặt tay lên trái tim hát vang bài hát thiêng liêng của tổ quốc, tạo nên sự tự hào vô bờ bến của đông đảo người dân đến xem.

   Buổi lễ khai mạc có sự xuất hiện của ông Phạm Trung Dũng  - Đại diện công ty bóng đá sân 7 về tham dự với vai trò cố vấn cho giải đấu.

        Các trận đấu sẽ được diễn ra theo thể thức vòng tròn tính điểm. Đội có điểm số cao nhất sẽ lên ngôi vô địch. Ngoài ra, với sự hợp tác giữa Sân cỏ Bắc Ninh và Bóng đá sân 7, đội vô địch sẽ được tham gia giải bóng đá vô địch miền Bắc năm 2020.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia

Các lãnh đội tham dự lễ khai mạc giải bóng đá Bắc Ninh Pro League 2019

Cùng với đó là sự đồng hành, truyền thông mạnh mẽ của các đơn vị truyền thông trong và ngoài tỉnh. Tất cả các trận đấu sẽ được quay phát trực tiêp trên kênh Sân cỏ Bắc Ninh, kết quả trận đấu  và thông tin các vòng đấu sẽ được đăng tải trên công nghệ quản lý giải đấu forumbongda.vn và congdongphui.com – những đơn vị quản lý và truyền thông giải đấu hang đầu của cả nước.

Mặc dù thời tiết khá khắc nghiệt song số lượng khán giả kéo đến sân chật cứng các góc khán đài đã khẳng định sức hút của giải đấu và sự quan tâm của người hâm mộ với nền bóng đá phong trào của Bắc Ninh.

Giải bóng đá Bắc Ninh Pro League 2019 hứa hẹn sẽ là giải đấu hấp dẫn, cạnh tranh và máu lửa của dân phủi Bắc Ninh. Đúng như với khẩu hiệu của giải đấu Bắc Ninh Pro League - Cống hiến - Đam mê - Tận huỏng.

 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""