Khai mạc giải Bóng đá Cựu học sinh Chuyên Bắc Ninh lần thứ II 2019

         Chiều 18/5, tại Nhà thi đấu đa năng trường THPT Chuyên Bắc Ninh đã diễn ra Lễ khai mạc giải Bóng đá cựu học sinh trường THPT Chuyên Bắc Ninh, lần thứ II - năm 2019 với sự tham gia của 14 đội bóng đến từ các khóa cựu học sinh, cùng với giáo viên, học sinh đang theo học tại trường.

       Tới dự có các đồng chí Đặng Công Phúc - Phó Bí thư Thành Đoàn, thầy Ngô Văn Bình - Phó Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Kinh Thành - Giám đốc Công ty TNHH Honda Vĩnh Cát đại diện đơn vị tài trợ cùng đông đảo người hâm mộ đến cổ vũ cho các đội thi đấu.

     Giải bóng năm nay thu hút sự tham gia của hơn 200 vận động viên là giáo viên, học sinh, cựu học sinh các khóa đã theo học tại trường. Nhằm tạo sân chơi bổ ích và tạo điều kiện cho các thế hệ vận động viên đã và đang là học sinh của trường THPT Chuyên Bắc Ninh có cơ hội được giao lưu, học hỏi, xây dựng mối quan hệ đoàn kết và quan tâm hữu nghị. Các đội bóng sẽ được chia thành 4 bảng và thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, vòng sau đá loại trực tiếp. Trên cơ sở đó, Ban Tổ chức sẽ xem xét, tổng kết để trao giải Nhất, Nhì, Ba, giải Fairplay cho các đơn vị. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng lựa chọn để trao số giải phụ và giải cá nhân.

Các đồng chí đại biểu tặng cờ lưu niệm tham dự giải cho các đội bóng

 

     Trong mùa giải năm nay, Ban tổ chức cũng đã vận động các nguồn lực từ các cựu học sinh, các nhà tài trợ dành tặng quỹ khuyến học nhà trường 8 triệu đồng. Đây là món quà ý nghĩa của các thế hệ học sinh nhà trường nhằm tri ân công lao dạy dỗ của các thầy cô và cũng là lời động viên tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập và cuộc sống.

     Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu tại các bảng. Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên có mặt trên sân, các đội bóng đã thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao nhiệt tình, đoàn kết, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và đẹp mắt.

Kết quả các trận đấu mở màn:

 LQ (86-87) 3 - 0 LQ (85 - 89);

FC 1990 1 - 3 FC1994

FC CBN 2- 1 FC1984

LQ (81-82) 2 - 1 FC 1991

FC1992 3 - 2 LQ 99 - 2K

FC1998 0 - 3 FC1993

Dưới đây là một số hình ảnh ngày khai mạc và vòng thi đấu đầu tiên

Lễ khai mạc diễn ra trang trọng

LQ86-87 áp đảo trước kỳ phùng địch thủ LQ85-89

Trọng tài Kim Hùng tuyên thệ

Phạm Bá Phi - đại diện ĐKVĐ FC90 lên phát biểu tuyên thệ

 

Khánh "khò" và FC84 ngã ngựa trước em út CBN

Anh cả LQ81-82 có ngày ra quân viên mãn

FC93 thắng dễ dàng trước  FC98

Written by Thor

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""