Hoa hậu World Cup đăng ảnh tươi mát để tuyển “người lạ ơi” sống chung ‘vui vầy’ mùa cách ly

Hẳn rất nhiều fan bóng đá đã biết đến Maria Liman, một mỹ nữ fan nhiệt thành của Chelsea. Nàng siêu mẫu này hiện sống ở thủ đô Anh quốc và cô cũng tiến hành tự cách ly để phòng ngừa Corona.

Tuy nhiên nàng Maria Liman có vẻ như không hề mong cuộc sống một mình.Mới đây, trên trang cá nhân của mình Maria Liman đã cho đăng tải dòng thông báo rất thu hút sự chú ý của cánh mày râu.

“Tôi mong muốn có một người đáng yêu, và không nhiễm Covid-19, cùng đến với tôi và sống chung, hưởng niềm vui vầy trong 3 tháng cách ly với xã hội. Nói tôi biết bạn làm sao vượt qua quãng thời gian này?”.

Với trang cá nhân hiện có đến 587.000 người theo dõi. Dòng đăng tải của tuyển người sống chung của Maria Liman dù chẳng biết là thật hay đùa thì cũng thu hút đến hàng chục nghìn lượt tương tác.

Maria Liman cũng là người đẹp từng tích cực quảng bá cho VCK World Cup trên quê hương nước Nga hồi năm 2018 và được chọn là “Hoa hậu của World  Cup 2018” khi cô thường đến cổ vũ ĐT Nga trong trang phục nóng bỏng. Những người theo dõi trang cá nhân của nàng fan Chelsea này thì thường được chiêm ngưỡng cô nàng khoe các hình ảnh bán khỏa thân tươi mát của chính cô.

Cô nàng Maria Liman này cũng từng nhiều lần chụp ảnh cho tạp chí đàn ông Playboy khét tiếng.

Một số hình ảnh quyến rũ nóng bỏng khác của Maria Liman:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""