Diễn biến 3 giải bóng đá các câu lạc bộ xã Hòa Long lần thứ VII năm 2019

    Chiều ngày 20/07/2019 tại sân vận động thôn Hữu Chấp đã diễn ra trận đấu giữa FC Đẩu Hàn và FC Xuân Đồng trong khuôn khổ vòng 2 giải bóng đá các CLB xã Hòa Long. Cả 2 đội bóng đều chưa có điểm sau 2 vòng diễn ra.

    Sau tiếng còi khai cuộc, các cầu thủ FC Đẩu Hàn đã tràn lên tấn công. Sau những nỗ lực không ngừng, họ đã được đền đáp bằng bàn thắng mở tỉ số, khai thông thế bế tắc. Tuy nhiên, vui mừng chưa được lâu các cầu thủ FC Đẩu Hàn đã gỡ hòa bởi sự xuất sắc của Công An 14 bên phía FC Xuân Đồng.

 

 

    Nhờ sự xuất sắc của Văn An 13, Công An 14, các cầu thủ FC Xuân Đồng đã dành chiến thắng 4-2 trước các cầu thủ FC Đẩu Hàn.

    Bước vào trận đấu thứ 2 cùng ngày, các cầu thủ FC Hữu Chấp đã thi đấu thăng hoa với sự cổ vũ rất nhiệt tình của cổ động viên nhà và đã có bàn thắng dẫn trước từ rất sớm.

     

    Tuy vậy, trong khoảnh khác tỏa sáng của Văn Khanh 632 bên Fc Viêm Xá đã giúp cân bằng lại tỉ số. Hai đội thi đấu rất máu lửa, đến giữa hiệp 2, đội FC Viêm Xá bị đuổi 1 người do phải nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân. Tuy nhiên, các cầu thủ FC Hữu Chấp đã không tận dụng được cơ hội. Trận đấu kết thức với tỷ số hòa 1 - 1.

   

    Trận đấu đầu tiên thuộc vòng 3 trong ngày thi đấu thứ 2 diễn ra giữa 2 người anh em hàng xóm FC Quả Cảm và FC Xuân Viên. Những người đã quá hiểu nhau.

   

    Tuy nhiên, FC Xuân Viên vẫn còn những Tấn essien, Thắng CR, Xuân Tuyền những con người đã làm nên vị thế Á quân mùa giải năm 2018, đã giúp FC Xuân Viên dành chiến thắng 3-1 trước các cầu thủ FC Quả Cảm.

    

    Trận đấu tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2 thuộc vòng 3 chính là FC Xuân Ái với FC Hoàng Sa. Một trận cầu vô cùng hấp dẫn với những điểm sáng trên sân.

   

    Các cầu thủ FC Xuân Ái đã có 1 ngày thi đấu quật cường trước các cầu thủ FC Hoàng Sa. Cùng với sự xuất sắc của thủ thành Minh Trí – FC Xuân Ái làm điểm tựa vững chắc cho các đồng đội vững tâm thi đấu.

   

    Tuy nhiên, sau cơn mưa cộng thêm lợi thế sân nhà có sự cổ vũ nhiệt tình của các của động viên, FC Hoàng Sa đã vượt khó và lật ngược tình thế, thắng lại với tỉ số chung cuộc 3 – 2.

    Kết quả các trận đấu thuộc vòng 3 – giải bóng đá các clb xã Hòa Long 2019:

  • FC Đẩu Hàn – FC Xuân Đồng : 2 – 4
  • FC Hữu Chấp – FC Viêm Xá: 1 – 1
  • FC Quả Cảm – FC Xuân Viên: 1 – 3
  • FC Xuân Ái – FC Hoàng Sa: 2 – 3

                                                                                                                                   PV: DTT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""