[BÁN KẾT CỰU CHUYÊN BẮC NINH: CUỘC CHIẾN VÔ CỰC]

SÂN CỎ BẮC NINH//

Seri phim truyền hình về giải Cựu chuyên sắp kết thúc. Chỉ còn 2 phần phim nữa là khán giả sẽ được theo dõi Endgame. Nhưng trước đó, chúng ta hãy cùng dự đoán nội dung phần Infinity War - cuộc chiến vô cực.

Thực ra, nó sẽ giống Civil war hơn, khi mà các anh em nhà Chuyên sẽ phải nội chiến để giành vé đến Endgame. Giải Cựu chuyên BN mùa thứ 2 đã có nhiều sự đổi mới từ khâu tổ chức cho đến chất lượng các đội tham gia, bởi thế mà từ đầu giải đến giờ khán giả đã đc chứng kiến hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đó là cách ĐKVĐ và Á quân mùa 1 ngậm ngùi rời cuộc chơi quá sớm. Đó là cách mà em út CBN hành các anh lớn tơi tả. Đặc biệt đó là cách mà 4 đội có mặt ở vòng bán kết này.

Với LQ85-89, đó là 1 hành trình như biểu đồ hình sin mà hs chuyên nào cũng có thể vẽ. Từng là đội được đánh giá cao nhất trong giải nhưng những gì LQ85-89 bước vào bán kết không khiến khán giả có thể hài lòng. Vất vả qua từng trận đấu, phải lách qua cửa hẹp đi tiếp bằng khe cửa hẹp nhờ xét hiệu số play-off nhưng rồi họ lại bất ngờ hồi sinh mạnh mẽ để vượt qua đội bòn cực mạnh - LQ81-82, đội bóng duy nhất toàn thắng ở vòng bảng. Nhiều người đồ đoán, LQ85-89 đang đi theo con đường và mang hình bóng của Bồ Đào Nha năm nào.

Đối thủ 95-96 lại thể hiện rất khác. Không quá xuất sắc nhưng họ lại dễ dàng bước vào bán kết mà chưa có trở ngại nào đáng kể. Ko sở hữu chân sút nào khủng nhưng tập thể 96-96 thể hiện mặt bằng đồng đều và ăn ý. Dù cũng giống như LQ85-89 đi tiếp nhờ xét hiệu số, song những gì họ thể hiện ở Tứ kết cho thấy họ hoàn toàn xứng đáng và xứng tầm là đối thủ của đàn anh ở Bán kết này.

Còn đối với 1988, họ là đội mang đến nhiều cảm xúc nhất ở các vòng đấu. Nhiều bàn thắng nhất, nhiều thẻ nhất,  nhiều cảm xúc nhất đều hội tụ ở những bước chân 88 đi qua.

Cách họ vượt qua 1 sức trẻ CBN ở Tứ kết cho thấy sự lão luyện và tinh ranh trong lối chơi, đủ sức vượt qua bất kì đối thủ nào nếu coi thường họ. Tất nhiên, đối thủ của 88 trong bán kết là 1992 lại cũng không phải dạng vừa.

Quả thực, đội bóng tiến bộ và gây bất ngờ nhất so với mùa 1 chính là 1992. Từ 1 đội thua 0-8 trong ngày ra quân ở mùa 1, giờ họ lại là đội được đánh giá ứng cử viên vô địch sáng giá hơn bao giờ hết. Chiến thắng 94 hùng mạnh trên chấm luân lưu đầy cảm xúc đã cho thấy đội bóng có mặt bằng chiều cao ngang Messi có thừa bản lĩnh và họ đã chuẩn bị rất kĩ để nếu có lên ngôi vô địch, họ cũng không bị sốc cho lắm. Rất khó để đưa ra dự đoán cho 2 trận đấu bán kết ngày thứ Bảy này. Nhưng chắc chắn nó sẽ rất hấp dẫn và kịch tính, khó có thể bỏ qua.

Hãy nhớ đến sân Chuyên để theo dõi.

Bán kết 1: FC1992 vs FC1988

Bán kết 2: LQ85-89 vs LQ95-96

Các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên kênh: 

youtube Sân Cỏ Bắc Ninh

và share trên: 

Page Sân Cỏ Bắc Ninh

để quý vị có thể thưởng thức trận đấu với chất lượng FullHD.

PV: Nguyễn Anh Sơn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""